Chia sẻ các cách gà thay lông nhanh hơn cực đơn giản

Càng rút ngắn thời gian thay lông thì càng rút ngắn công chăm sóc hoặc mốc thời gian để thi đấu hoặc mục đích của các sư kê. Tuy nhiên muốn gà thay lông nhanh cần hết sức cẩn thận vì nó có thể ảnh hưởng tới thể chất của gà. Do vậy, nếu bạn muốn gà thay lông nhanh thì nên chú ý và hôm nay Đá gà Thomo247 sẽ Chia sẻ các cách gà thay lông nhanh hơn cực đơn giản.

Bấm nhổ lông gà để giúp gà thay lông nhanh

Đây là cách được nhiều người sử dụng, sau khi nhận biết gà thay lông thì tiến hành nhổ các lông gà hoặc cắt lông đi. Chúng sẽ kích thích cho gà thay lông nhanh hơn. Vừa an toàn vừa đơn giản.


Chia sẻ các cách gà thay lông nhanh hơn cực đơn giản

Gà khi muốn mọc lông mới cần phải trút bỏ đi lông cũ và khi đã điều kiện mọc lông thì lông cũ của gà sẽ được rụng xuống. Tuy nhiên chúng ta ép chúng ra lông sớm hơn thực tế. Cần đảm bảo thể lực dưỡng chất cho gà để đảm bảo gà thay lông nhanh hơn.

Cách để cho gà nhanh ra lông

Một trong những yếu tố để gà ra lông nhanh là thức ăn của gà. Các chất dinh dưỡng cần thiết sẽ tác dụng đến việc thay lông của gà.

Cách để cho gà nhanh ra lông – Đá gà trực tiếp .

Thức ăn cơ bản cho gà gồm thóc lúa. Thức ăn bổ xung bao gồm các tinh chất thịt, rau xanh, các loại thuốc bổ xung như dầu cá, vitamin.

Và khi đã đủ dưỡng chất thì việc gà thay lông nhanh là việc hoàn toàn có thể sảy ra. Chú ý liều lượng thức ăn cho gà giúp gà thay lông nhanh và ổn định hơn.

Trên đây là các cách để gà thay lông nhanh dành cho các sư kê mà Đá gà thomo247  đã chia sẻ, chúc các bạn thành công nhé